warts

Ganito po ba genital warts sa puwet? Ano po kaya pwede pantanggal? Thanks po

warts
17 Replies

Hemorrhoids po yan mamsh and it's normal to have it while pregnant and after po manganak 😊😊😊 inform your OB about it na lng if you feel uncomfy 😊😊😊may ganyan din ako

4y ago

Ganyan din ako ngayon 5 months tiyan ko ngyon tpos may ganyan po ako almoranas natatakot po ako bka kpag oras na manganak ako Bka pg ire ko lalabas ung malaki na almoranas