baby

Ganito po ba Ang kulay tlqa nq gatas ng Ina prang malabnaw po ksi??

baby
6 Replies

yan po ata yung tinatawag nilang colostrum, yung first milk na lalabas sayo na punong puno ng sustansya kaya mas maganda mainom nya yan

sakin sobrang labnaw. parang am sa kanin ... mag-2months nakong nanganak . ngaun lng naging ganyan ...

Yes.. But eventually nag nabago depends sa kinakain or sa katawan nang mommy.. 😊

Oo ganyan siya pag mga first linggo na kapapanganak medyo yellowish siya.

baka po foremilk palang mi. mag pump ka pa po para makuha yung hind milk ☺️

yes gnyan po tlga