Is this normal? 24 weeks

Hello ganito lang po kalaki tiyan ko I’m 24 weeks oks lang po ba ito? Pero nararamdaman ko naman po si baby medyo malikot

Is this normal? 24 weeks
7 Replies

hindi naman po lahat malaki magbuntis. sabi din saken nung iba maliit tyan ko for 7 months pregnant pero sabi naman ng OB ko normal size at weight ng baby ko so no need to worry. basta sabi ng OB healthy di baby kahit maliit tyan mo okay lang yun.

2y ago

antay ka na lang mamsh pero kung talagang nagwoworry ka call mo OB mo baka pwede iset mas maaga or itawag mo yung concern mo. mahirap kasi maistress ang buntis. ramdam din ng baby mo yan.

normal lg po yan , maliit lg po kayo magbuntis pag ganyan as long na nararamdaman nyong gumagalaw baby nyo ayos lg po sya . ☺️ganyan din po kalaki tyan ko i'm 25 weeks now.

okay lng po yan normal lng sating mga payat ang magkroon ng maliit na tiyan . ako nga ehh ganyan din paglabas ng baby ko 2.1 kls lng cya

try mo tumayo mami dba malaki yan 😅 maliit lang tingnan kasi naka higa ka

same lng tayo mmy pero appropriate for fetal age nmn weight ni baby 🥰

may maliit po kasing magbuntis.

Same lang tayo mi

2y ago

sometimes may posibilidad din po