24 weeks and 1 day pregnant

Mga Momssh, Normal lang ba na malikot si baby at 24 weeks sa loob ng tyan? Dapat ba akong mabahala ? 😟

4 Replies

Mas mabahala ka po if hindi mo naramdamang gumagalaw si baby. If hindi naman po worried si OB mo, wag ka din po mag worry. If hindi pa rin mapakali, try mo kausapin si OB to check on baby.

bakit ka mabahala mami kung gumagalaw naman?ma stress ka kung di gumagakaw o di kaya madalamg lang gumalaw. ibig sabihin hindi healthy ang baby kapag di masyado gumalaw.

wala kang dapag ikabahala mamsh. normal lang yan kasi nasa second trimester kana☺️ lagi mo rin orasan galaw ni baby more than 10 moves in every 2hours.

mgwori ka f hindi sya malikot.