Calci- Aid

Sino po Dito Yung nagtetake Ng ganito .. reseta kc sakin calcium tablet pero eto Naman binigay sa botika soft gel ..ok lng po kaya ito #pregnancy

Calci- Aid
13 Replies

same Tau Ng iniinom mhiee , ambango niyan Amoy gatas 😂

ganyan nireseta saken pag bigay ko ng reseta dun sa MERCURY yan ang binigay

ganyan din iniinom ko,pamula 3mos ng tiyan oo hanggang ngayong 8mos na.

Ganyan din iniinom ko mommy. Ganyan din kasi nireseta saken ni OB

Same po tayo ng iniinom 2 times a day po ako nainom nyan hehe

maganda yan inomin kc hnd nanakit ag likod Ng buntis

Ano po maganda at unique name ng baby girl....start at letter M

Yan din po iniinom ko ☺️ 26weeks preggy

Me.. Ito yung tini take ko po...

thanks po sa mga sumagot ☺️