pacifier

ganito din ba kalake pacifier nyo? o may maliit pa nito trinry ko kase tas hindi na dinede kinakagat nya lang tas dinudura 1month old babay

pacifier
5 Replies

baby flo na pacifier maganda. pero hindi nag papacifier baby ko kasi panget daw yun at kapag nakasanayan ni baby baka pag tagal lalo na sa pag tulog kahit 2 years old na siya hanap hanapin niya pa. ganyan nangyari sa pamangkin ko. 3 years old na nag papacifier parin ayun yung pag tubo ng ngipin niya sa taas niya is paharap.

delikado po yan mummy kase may laman po yan sa loob na parang oil baka mabutas madede pa ni baby, May mas magandang pacifier po na silicon nabibili po sa mercury.

Mas okay po na wag ng magpacifier si baby kasi prone po yan sa kabag and hindi advisable ng mga pedia.. baby ko po never nag pacifier dahil advice po ng pedia niya 😊

4y ago

thankyou po

Hnd pa po sanay yn. 😊😊 masasanay dn yn. Try and try po 😊😊

yes ganyan po tlga... sakin pero ko nag pacifier sya ok nman...