Nilalabanan ni baby ang antok

Ganito ba talaga mga baby? 3weeks na lo ko hinehele ko kapag papikit na sya bigla sya magmumulat. Nilalabanan ang antok. Nagpapanagpo na ang feeding time nya di pa rin sya natutulog. May time naman na nakakatulog na sya pag binaba namin after ilang minutes magigising. Hindi naman umiiyak. Kakawag kawag lang ang paa at kamay. Ano kaya maganda gawin?

1 Reply

ako ginagawa ko naka higa ko siya pinapa dede kasi yun anq pampatulog niya. pag karga mo kasi siya pinapa dede tapos nakatulog paq nilapqg mo na maqiqisinq na yun.