ask

gandng gv po ask o lng po kakagaling ko lng po s checkup 37weeks n po ko ni ie po aq ng dra sv po normal lng na duguin pgkatapos normal lng din po ba na my lumabas na malaki buo dugo pgihi ko po kc my malaki buo dugo salmat po

1 Reply

Hmm ewan ko lang mamsh ha pero nung IE ko may dugo pero konti lang.. Wala bang masakit sayo?

5y ago

maskit po ung puson ko nun umihi aq ng lki kc ng buo dugo ee till now dinudugo pa din po aq