kulay yellow

Gandang gabi po sa n.u mga moms.. Ask ko lng po kung ung yellow color ng wewe ng baby is normal? Matingkad po na pagka yellow.. Tnx po sa sasagot

2 Replies

yellowish din wiwi ni baby nun, worried ako. taz mild jaundice kasi dn pero since napapaarawan ko xa, nawala na. Ok na xa now

yellowish din ba mata momsh? paarawan lagi baby from 6am-8am. then padedehin mo lang xa ng padedehin hanggat want niya.

4y ago

ganyan din ako nun. may tinitake ka bang med to boost ur milk? try mo Natalac. nagtake ako in 7days lang. or try mo kulugin boobs mo using tabo na may tubig kapag maliligo ka..