Anong gamot Para dito

Gamot sa pananakit Ng pwet pababa sa Binti at paa..sino nakakaranas Neto.. pag naka higa at babangon subrang sakit nanganak Po ko nong June pa..mga 2weeks ko na nararamdaman to.

Anong gamot Para dito
1 Reply

mami try mo po ipahilot sa magaling,ako kasi nakaramdam din ng ganyan pinahilot ko lang po dun sa lugar namin sabi kasi nila pag nanganganak daw eh humihiwalay ung buto jan sa may bandang pwet kaya after daw manganak dapat daw maipahilot..Yun lang naman sa paniniwala namin at sinunod ko naman po..ayun awa ng Diyos nawala din ang pananakit ng balakang ko pababa..

2y ago

meron kasi talaga marunong manghilot ng ganyan mami.. kaya mas better kung sa marunong ka po magpahilot.. mwawala yan agad ang pananakit once na makapahilot ka ng maayos.😊