Ano poba gamot sa buntis na nagtatae masakit napo pwet ko kakatae huhu. Malambot po poop ko

Gamot sa nagtatae

20 Replies

ako din pag nagttae ako bili agd ako saging at apple ung saging nkkailan tlga ako nyan ung latondan lagi ko bnibili tas drink din blue na gatorade since meron ako lagi dto sa bhay nun..so far effective naman ung tipong nag ngcconstract tlg sa sobrang skit.inaagapan ko kaagd kc ng ccause din un ng open cervix lalo kunh dka pa full term.nkkatako😔

Brat diet. Banana rice apple toast. Hydrate din with more water. Kung meron kang ors solution its better to drink para mareplace mga nawawalang electrolytes. Wag din kumain ng oily and spicy foods until maging ok ang poop.

Nung nag 36 weeks ako nag lbm din ako sabi nila normal daw pag malapit na manganak pero natakot ako kaya nagpa check up ako.. walang binigay saking gamot sinabi lang kumain lang daw ng fruits tulad ng saging at apple..

Nung nagkaganyan din ako mamsh, di muna ako pinakain ng OB ng kahit ano bukod sa crackers, apple at hydrite. After 1 day medyo nag iba na. Saka lang ako sinabihan na lugaw lang muna.

Momsh 2 days lng po dapat nag tatagal ang runny poop kapag buntis. If subra na sa 2days pumunta na kay OB papa check nya yung stool nyo po para ma resitahan kayo ng gamot

Erceflora binigay sakin ng OB ko nung nag LBM ako noon. Nabibili naman yun over the counter pero itanong mo muna sa OB mo para sigurado.

Thankyouuu po sa mga nag comment mga miiii may natira po ako kagabi Yakult yun ininom ko nawala ung sakit nang tyan ko. Ty po sainyo!

Yung OB ko po, Imodium ang nireseta sakin nung nagLBM po ako. Stop all medicines po kapag nagtatae.

sabi po ni OB less meat dw po. then ginagawa ko yakult everyday, oatmeal, more water din 🥰

2y ago

Mi, ilang weeks na po kayo?

Nakakatigas dw po and ferrous sulfate at calcium n iniinom nmn po ng buntis