PampaGatas.

May Gamot po ba na pampadagdag Ng Gatas? hndi Kasi mabubusog c Baby sa breastfeed. Kasi kukunti lng Ang Gatas.

63 Replies

Natalac yung binigay ni OB sa akin mommy. Kaso may times na nauubusan ako nun. Kaya ang ginawa ko yung malunggay leaves ginagawa kong tea morning and evening. Nakakasave pa ako kasi marami akong tinanim na malunggay nung buntis pa ako. Tapos unlilatch din kay baby. Kasi yung milk natin is by supply and demand. Mas rarami ang maproproduce na bm ng body natin pag unli latch c baby. By the way, ilang months pala si baby mo my?

sabaw sabaw, malunggay capsule, maraming tubig, mga nauusong lactation foods (cookies, oatmeals, coffee) wag muna magsuot ng bra na may wire or mahigpit, makakatulong 'din daw breast massage (search ka sa google kung paano), continue lang padede kay baby dahil sa kakasupsop niya lalakas 'din 'yang gatas mo Mommy. 🤗

Malunggay capsules po. May milk ka po mommy.. tiwala lang😊 yung iyak po ni baby.. hindi po ibig sabihin kapag umiiyak eh gutom siya.. pwede pong basa yung diaper, may poopoo yung diaper, sobrang inaatok na po at di makuha yung tulog o baka po kinakabag😊 atsaka baka naggrogrowth spurt po😊

If konti lng gatas mo sis.. Anything malunggay kain ka or via capsule 2x a day then, eat meat like beef at goat, especially goat lakas makagatas kahit adobo cook lang.. Kapapanganak ko lang nung may 14,kaya tested ko ndin..

malunggay capsule po, pero stick din po kayo sa pagkain ng may mga malunggay. ung father ko po, mula umaga hanggang hapon ung ulam namin laging may sabaw at may malunggay kahit noodles lang.

Nagtetake ako ng mega malunggay mommy. Effective siya sakin. Tapos sinasabayan ko ng mga masasabaw na pagkain tapos nagpapalatch din ako lagi kay baby. Kapag nasa work naman, pump.

Mega Malunggay 2x a day M2 Malunggay Tea Drink Lactation Cookies (Galactobombs on IG) Mother Nurture Coffee more more water wag ka din pastress 🙂 Ito ginagawa ko momsh 😁

Unli latch sis.padedein mo lng dadami din yan.sabay kain ng mga masusustansya pagkain ,sabaw at prutas.More liquids tubig,buko juice tpos pakuluan.natalac atbp.

inom ka ng maraming tubig o sabaw. Best if mayroong malunggay. Aside sa healthy ang malunggay for you, nkaka produce daw ng gatas ang malunggay.

Related Articles