PampaGatas.

May Gamot po ba na pampadagdag Ng Gatas? hndi Kasi mabubusog c Baby sa breastfeed. Kasi kukunti lng Ang Gatas.

63 Replies

latch klng lge dn for ulam mo more on sabaw with malunggay nd water dn kung wla padin try mo ung lactaflow capsules at malunggay capsules or morringa

Yung sister ko lagi lng sya nag uulam ng dahon and bunga ng malunggay Kya until now breastfeed pdn sya. 1 and ahalf na baby nya.

natalac and lactaflow tapos sabayan mo ng pagsasabaw at pagkain ng malunggay. Kailangan mong tulungan sarili mo din mamsh

Take ka sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo. All natural and it really helps 👌

More water intake mamsh, before during at after ka magpadede Inom ng water. Nakakatong din ang Malunggay, nuts at gata

milk rin po..may Anmum Lacta 😊 o dba, kumain ka ng gulay o prutas. mas mbuti rin po ang gulay na may gata.

magmalunggay capsule ka momsh and klangan mga kinakain moh po is masabaw and drink po maraming water..

natalac po yan yung binigay ni doc sakin after giving birth kasi wala akong gatas after manganak.

tapos kumain kadin ng dahon ng malunggay,dahon ng amplaya,saka talbos ng kamote...maganda po yan..

Mother Nurture Malunggay Choco/Coffee Mix then Mega Malunggay Capsule plus MQT Nipple balm ☺️

Related Articles