Ano po mas effective na gamot for cough? Di po kasi effective yung ambroxol sa bby ko. Thank you po.

Gamot for baby

6 Replies

ilang months na ba si baby mo? sakin Kase advice Ng pulmo pedia pag may sipon at ubo si baby allerkid syrup lang Ang ipainom ko. pero once naka 1 week inom na at Di pa okay sya, pinachecheck up ko na. pero nun pinatirukan ko sya Ng pcv bihira as in bihira sya mag ka ubo at sipon for 2 years.

kung hndi effective mag follow up check up kayo Mommy. kasi ganon ung sa anak ko unang reseta is pampalambot ng plema tas after 3 days walang improvement pinalitan ng antibiotics tas ayun gumaling na sya after non. check up sa Pedia pls mommy do not self medicate

if hindi pa naman natapos ang 7days na gamutan ituloy mo lang hindi mo naman masabi agad na hindi effective eh, tapos after 7days at hindi pa din gumaling magfollow up check up kayo sa pedia doctor ganun

Hi po. Check nyo po sa fb yung no cough patch, effective sya. ☺️ lahat ng pamangkin ko tuwing may ubo/hika yun lang gamit nila, in 2-3 days wala na silang ubo.

pacheck ka po sa pedia mommy kasi baka may iba pang cause mahirap kasi mag self medicate sa mga babies

ilang mos po si baby? nagpacheck up n po kau s OB?