3months pregnant

May gamot ba sa bloated ung mabibili lng over the counter? Sa 22 pa kasi balik ko sa ob palagi bloated tiyan ko? nkaka stress na

10 Replies

Baka hindi ka bigyan ng gamot for that sis. Nagganyan din ako nung 18 weeks kami. Nahospitalize pa ako. Iwas ka na lang muna sa gas-forming foods like beans, cauliflower, cabbage, softdrinks, spicy foods. Tas increase your water intake. Pwede ka rin magdampi ng hot water bag sa tiyan basta with caution. Baka din may vitamins ka na nagkocause nyan. Inform mo OB mo pagbalik sa kanya. Ako, pinalitan ng OB ko yung calcium ko from granulated form to tablet. Nabawasan bloatedness.

4y ago

Ayun, try to limit na lang po, kasi mahirap e. Kontra kontra nga din kasi nararamdaman ng buntis. The struggle is real. 😩