Game Điền vào chỗ trống (09/06)

Game mà các mom yêu thích nhất đã quay lại rồi đây. Hãy điền vào chỗ trống bên dưới: Tôi muốn con tôi trở thành____ Luật xác định người chiến thắng vẫn như cũ: Mỗi comment được tính là 1 đặc điểm/diễn tả/mô tả về mong ước của mom đối với bé. Các mom có thể điền bao nhiêu thỏa thích cũng được. Giải thưởng 500 điểm dành cho 01 mẹ duy nhất diễn tả mong ước của mình phong phú nhất thông qua số lượng comment. Không chấm giải dựa trên comment gộp. Ví dụ: Comment 1: thông minh. Comment 2: lanh lợi => Hợp lệ Comment 1: thông minh, lanh lợi => Không hợp lệ Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 09/06/2020

Game Điền vào chỗ trống (09/06)
7658 Các câu trả lời

Game điền vào chỗ trống nữa ad ơi, khuyến khích thêm ít điểm cho mấy mom nữa, nhiều mom comment quá trời mà vẫn ko lên" nhiều nhất "đc, chỉ chọn có 1 mom thôi, buồn quá luôn

4y ago

Thương ad nhất 😉😉😉

Xin chúc mừng mom Lê Yến Duy với 1625 mong đợi dành cho bé. Mom kiểm tra điểm thưởng của mình trong hôm nay nhé <3 <3

4y ago

Mình rãnh giờ nào thi vao cmt giờ đó thoi m chứ ko liên tục nek 😁

Chúc mọi mơ ước đều thành sự thật. Chúc tất cả các mẹ n.ngon ạ

Một người hiểu thấu đc cuộc đời là như thế nào

Game đã kết thúc, cả nhà đợi AD thông báo kết quả nha.

Ngành đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

Ngành xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước

Biết chịu trách nhiệm trong những việc con làm

Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Ngành công nghệ kỹ thuật vật liệu xây dựng