Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

Ay akala ko ako lang. Kasi MIL ko gusto nya dati paggising Ng anak ko ililipat ko sa kanila, nung nagkasakit gusto nya sya ung mag alaga, kahit sa pagpapaligo sinasabi nya na syaa na lang daw magpaligo, kahit sa pagpapabakuna Ng anak ko sya ang nagdadala. Inisip ko baka helpful lang. Aay Hala sya nalaman ko pinadede nya sa suso nya ung anak ko eh wala Naman sya gatas. Tapos pag tinatawag ako Ng anak ko na mama sumasagot sya, Hanggang nasanay na ung Bata sa kanya. Lagi humahabol sa kanya pag kinukuha ko ung anak ko tuwang tuwa sya pag hindi sumasama sakin, tapos pinagyayabang nya pa sa mga kapit bahay namin na sya tinatawag syang mama samantalang ako "ajen" lang shortcut for mama Jen. Lagi pa nya kinukumpara sarili nya sakin kesyo sa kanya sumusunod daw anak ko samantalang sakin ayaw sumunod