Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

Advise nm mga moms new here. Oo galit ako at nagtatampo ako bakit? Sguro kasi sa mga truma na naranasan ko saknya, pagtutul niya samin ng anak niya at pagwla niyang paki sakin nong nagbubuntis pa ako, hanggng sa nanganak ako my first apo na sila kaya yong anak ko hindi nila masydo napapansin pero walang kaso samin magasawa yon. Nakabukod na kami pero lge syang ngingialam pagdating sa buhay namin magasawa pati sa anak ko minsan,dumating pa sa point na pati sahod ng asawa ko gastos at nagastos namin inaalam niya,pati pagpapabinyag at desisyon namin para sa anak namin nangingialam sya at nagagalit sya paghindi sya napagbibigyan sobrangg sakitt sa ulo tipong nakakasakal na at nakakaproblema kasi dii kami nakakgalw ng malaya dahil lge syang nakaharang tipong pati gamit nagrereklamo sya na tipong na depress ako sa mga pinaggagawa niya samin at sa anak ko na pati baby ko minumura niya dahil sa galit o badtrip sya pero TAMA BA TALAGA YONG LGE SYANG NANGINGILAM ADVISE NM PO KUNG ANO DAPAT KUNG GAWIN IN BEST WAY KASI HASSLE SOBRAA SAMIN MAGASAWA YONG MGA PINAGGAGAWA NIYA.. SOBRA HINDI NA KAMI MKAHINGA DAHIL SA KAHIGPITAN NIYA KAHIT NANABUKOD NA KAMI PLSS ADVISE PO HINDI KONA PO ALAM ANO GAGAWIN. THANK Uā¤