Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

Hndi naman sa galit.. My time lang na naiinis dn.. Kasi magaling syang magsalita sa ibang tao.. D ko lng alam kung sa likod ko madami din sya sinasabi.. Lalo at d naman kami close..at madalang dn mag usap kaht na pumupunta kami sa bahay nila.. Sabagay ako dn naman ung tao na ayoko ipilit ang sarili ko.. Kung d ako kinakausap d rin ako ngsasalita ayoko naman na feeling close.. Sabagay d naman kmi magkasama sa bahay... Lininaw ko na yan sa asawa ko noon na bago kami magsama ayoko na magkasama kami sa bahay ng mama nia o kapatid nia.. Dahil sabi ko ayoko dumating yung time na meron kaming d pagkakasunduan ng mama nia at mga kapatid nia at maiipit sya.. Kaya mas maganda na nakabukod kami..