Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

Hindi na man Galit, Kasi napaka strong word ng word na Galit. separate kami sa knila para sa privacy at kahit ako mismo nag set ng boundaries kung gang saan lang paki pag halubilo ko sa kanila, ayoko masyado makipag close, kung baga civil lang Meron Kasi ako paniniwala na kung may boundaries kayo, less ang possibilities na mag step over sa line ng paging concern at sa nakikialam na. although ramadam ko Hindi ako ang gusto ng mga in laws ko for their son nakipag usap pa din ako saknila for civility, kahit pa nalaman ko sa Isang close family friend nila na mababa ang tingin sakin (kahit na licensed professional po ako) at sa family ko yung father in law ko, never ako naging masama sa knila, pinapakitunguhan ko pa din maayos.