Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

oo galit kase daig pa buntis sa sobrang tamad tapos lahat saken isisisi like alam nilang mahamog na ako paren uutusan bumili sa labas kahit may nararamdaman akong sakit wala silang pakelam sasabihin kasalanan ko kesyo kung ano ano kinakain ko like wtf ganyan ba dapat trato ng biyenan alam ko namang di nila ko gusto pero wag naman nila kong gawing katulong tapos kapag nagaaway kame ng jowa ko lagi nalang syang nakekelam ako palagi sinisisi pag lumalabas kesyo panay ako away ugaling aso tamad etc wala nakong natanggap na mabuti galing sa kanila kaya ngayon lalong lumalayo loob ko sa kanila wag nila antayin pag damot ko yung bata tas pati sa pangalan ng baby gusto niya sya masusunod kesyo sya nagpangalan sa ibang apo nya lahat nalang kelan bako makakakita ng mabait na biyenan.

2y ago

If I were you mumsh, uuwi ako sa parents ko. Asan ung jowa mo? Hindi ka din kayang ipagtanggol?