Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

sana all maswerte. hehe, actually nag start kami ng byenan ko na di in good terms, i mean, ayaw nya ako talaga para sa anak nya ever since dahil magkaiba kami ng religion, yun lnag reason nya. napaka devouted kasi nila sa kanilang religion. so to make it short, nagpakasal kami ng anak nya sa civil ng di alam ng MIL ko, galit na galit gusto manakit. pero yung anak talaga nya which is husband ko, pinaglaban talaga ako, kahit magkaiba kami ng religion tanggap ng family ko ang husband ko at tinuturing nila na parang anak, ang side nya lng talaga may problema, so ayun na nga, maraming nangyari to the point na nagdesisyon anak nila aalis nalang sknila. hanggang ngayon di ko alam if okay kami ng MIL ko, or napipilitan pa rin sya. pero civil lang kami dalawa