Usapang Biyenan

Galit ka ba sa biyenan mo? Or maganda ba ang relationship n'yo?

Usapang Biyenan
651 Replies

hindi naman. may tampo lang. mula kc magsama kami ng hubby ko feeling nila nawalan na sila ng suporta galing sa anak nila. 😔 kaya kahit wala ako naririnig eh feeling ko feeling nila inagawan ko sila. pati sa mga kapatid niya ganun din. palibhasa di laki sa knila asawa ko. tas makakaalala lang sila pag may hihingin sila sa kuya nila or anak. ung simpleng pangangamusta wala man lang. 😔😔 nakakasama lang kasi minsan ng loob. di nman ako basta lang nakasandal sa asawa ko kc may work din nman ako. pero di ko tlga maramdaman na welcome ako sa family nila. buti na lang at mahal na mahal ako ng asawa ko.

8mo ago

same. may asawa at anak na yung anak nila eh abot pa rin ang hingi. kundi manghingi mangungutang. magjowa palang kami abot na ang utang sakin feeling close kapal ng muka