Vaginal heavy aand painful is this normal ?

Galing sa pag kakahiga paupo mskit pwerta ko daig ko pa ung nkapanganak although 8mos pregy plang ako ..pag tatayo ako ramdam ko ung bigat ng puwerta ko na para bang may nkadgan...ubg exact pain niya msasabi kong maihahanlintulad siya sa pkiramdam na para kang napilayan o nabugbog... Plssssss..mga mommies i need some helpful tips to ease the pain .this is my 3rd pregnancy but i never felt this in my 1st and 2nd baby..

1 Reply

best to ask your Ob. pero ako ganyan din. baka yan yung Round Ligament Pain. ramdam ko din siya pag mag change position pag natutulog.

3y ago

ok thank you so much 😘😘