Expired?

Galing po sa center last year pa po mga november. Everyday nagtetake po ako (CALCIUM CARBONATE) ... Then ngayon ko lang napansin yung exp. Date. Kinakabahan po ako kasi tuloy tuloy yung inom ko. Expired na po ba? . May effect po ba yun??? ? Bali dalawang banig pa po yung natira... Ngayun ko lang talaga napansin Mnfg date: 04.09.2017 Exp.date:03.09.2020

Expired?
14 Replies

Parang date/month/year po yan kasi pag gamot po usually di magkaiba yung month ng manufacturing at expiration e. Usually po same month lagi. Tsaka chineck ko po mga meds ko, if hindi exact month nakalagay na naka word, nauuna po talaga ang date bago month.

ang pagkakaalam ko po date month and year po yan momsh.. pero ikaw, ask mo nlang ule pra sure ka.

Posible po ng dd/mm/yyyy po yan. Maganda ask nyo po s center para sigurado. For now, stop nyo muna.

5y ago

Sana nga po ganon yung date nya. Kasi kung hindi halos one month ko na sya iniinom ng expired 😔

Sept 3, 2020 po expiry. 3 years after date of manufacturing na Sept 4, 2017.

5y ago

Akala ko talaga hehe. Thank you po. ☺️

may 1 month pa na extension na pwede yan. dont worry

DD/MM/YY - 03/09/2020 HINDI PO IYAN EXPIRED.

Mommy ganito po yan mas nauuna po ang Day sa month.

5y ago

Buti naman mommy. Thanks kinabahan ako kala ko expired na sya.

Un exp. date is dd/mm/yy po. Hndi p po yan xpired.

5y ago

Opo nga daw po momsh hehhe thanks po.

September pa expiration sis. Pwd pa yan😊

5y ago

Oo nga po sis. Kala ko expired na kaloka. Hehe

Uhhh it could be dd/mm/yyyy pero ewan lang

5y ago

Yun nga din po momsh iniisip ko e. Sana naman walang effect sa baby yun 38 weeks na kasi ko.