37weeks

Galing po kaming hospital kung saan ako manganganak. And 2-3 hours ang byahe dahil nakamotor lang kame. Kaya sobrang tagtag ko na dumating sa point na ang sakit na ng tiyan ko at panay tigas. Pati puson ko ang sakit na. Pagdating sa bahay may discharge ako na color brown na may bahid ng onting dugo. Ano ibig sabihin non? Nung nagpa check up kame sa hospital close cervix pa raw ako. Worried ako kay baby huhu kase sobra tagtag ko talaga

1 Reply

actually sis pwede k n manganak.. term kna (37weeks) dpat mag lakad lakad kna po para matagtag at bumaba n baby mo.