Update update...

Im 39weeks and 3days base on tvs Still close cervix pa daw bat ganun mi? 2am sumasakit pero tolerate bat ngayon may discharge na sipon sipon close pa daw kakacheck up kolang now puro nalang close everytime na check up ko everyweek kasi palagi may discharge bat masakit sakit tas may bloody white discharge close pa.. Midwife ko nagsabi tagtag na din ako pero bkt ganun hirap na hirap nako sobra!!!

2 Replies

ang true labor contraction may interval na 5-10mins tuloy tuloy wlang tigil that means na ddilate/open na cervix mo kasunod nun ilang oras nalang manganganak kana.. since may bloody clear white discharge na malapit na yan ♥️

1y ago

mi ngayon sumasakit tas nawawala

Nag ttake kaba primrose?

1y ago

Congrats po! How was it? 😊