Right Aspirin for highblood pressure

Galing po akong ob kanina. Neresetahan ako for highblood pressure. 1st time ko po magkaroon ng record na high ang blood pressure. I am 140/100. Tama po ba ang klase ng Aspirin na nabili ng partner ko? Aspirin Aspilets. Lasang mejo lemon at mejo matamis. Gusto ko lang po malaman ang opinion nyo ngayon. Gabi na kasi. Bukas ko pa maitatanong sa ob ko. ?

Right Aspirin for highblood pressure
1 Reply

As long as receta n doc aspirin na ok sa buntis Tama po Yan.

4y ago

Thank you! 💕