labour 38weeks 1day

galing ksi aq sa ob ko knina check up po tapos iniE nya aq sabi nya di p raw nkaopen pwerta ko pero malambot ndw po tapos niresetahan nya aq ng primrose 3x day,follow up check up ko ulit sa monday,pero ngayon po medyo humihilab tyan ko then pg ihi ko po may kasama syang blood pero di gnun kadami,possible n po yun sign ng labour?ftm here..salamat sa mkkpansin 😊

1 Reply

One of the signs na yan ng labor mommy 😊 good luck po.. Ang primrose daw napaka effective.. pero never tried pa kahit sa eldest ko

4y ago

Salamat po,pero kakainom ko lng po knina after lunch,sana nga po makaraos na..