Bakuna

Galing kami kahapon ni baby sa hospital nagpa bakuna ng 6 in 1 going 2nd month na sya ... kaht d pa nilalagnat pinainum ko ng paracetamol ba, pro so far dumaan namn ang magdamag wala naman po tlga lagnat.. parang ako lng pag nagpapa vaccine d tlga q nilalagnat.. tapos since sa hita sya tinurukan, i did hot compress para lng d mamaga din. aftr a month na dw ult balik ni baby kay doc, anu na ba sunod na vaccine mga momshies?thanks

2 Replies

Rota at pcv13 siguro kc yan bakuna ni baby after 6in1. Alternate yang dalawa po na yan hanggang matapos ang doses.

Eto po mommy