Lagnat

Mga ma pwede kaya paliguan si lo kahit nilalagnat 1 week nanksi sya d nakakaligo dahil nga po nilalagnat at galing sa hilot e may nag sabi samin na baka kaya d mawala wala lagnat ksi d makalabas initbkatawan ksi d pa nakakaligo salamat sa makakapnsn

5 Replies

Oo mami pwedeng pwede anak ko pag nilalagnat pinaliliguan ko ng malamig na tubig.. Tapos pag hapon o gabi.. Pinang papahid ko sa katawan nya tubig na may yello.. D best po un

Napacheck up na po kahapon and narrsetahan na po sya kaso d lang po natanong if pwede paliguan kapag nilagnat parin hehe

pwede naman po mabilisan lang po wag po ibabad ganyan din po ginagawa ko sa mga anak ko para maginhawaan sila

pa check nyo na po baby nyo mommy .. matagal na po pala ang lagnat.

Pacheck up niyo na po kaya si baby? Ang tagal na ng lagnat niya