GDM

Galing akong OB kahapon, ayun na nga kinatatakutan ko, may GDM ako. Ni refer ako sa Endo-IM, and was advised to monitor blood sugar 4x a day. Nakaka frustrate lang na yung 2 monitorings ko this morning, above limits pa din. Ang payat ko pero ang taas ng blood sugar ko. ?

10 Replies

same tayo sis parehas mataas yung sugar OGTT next ko. haaist hirap mataas sugar!! nakaka stress!

5y ago

sa father ko na rin..pray lng din follow sa diet mo..dpat e control ang sugar at bawal pa stress