Mga mommy !

Galing ako sa OB ko kahapon ni I.E nya ako and 3cm na daw ako pero wala akong nararamdaman sakit kaya umuwi na muna ako at sabi nya maglakad lakad daw muna ako then kaninang morning umihi ako may parang brown na mucus plug pero hindi parin masakit tyan ko naninigas yung tyan ko pero nawawala din so hindi na ako pumunta sa OB ko gusto ko kasi yung humihilab na bago ako pumunta nang hospital . sabi kasi nang OB ko kahapon tuturukan daw nya ako nang pampahilab kaso ayoko non kasi sabi nila mas masakit daw yun . sa march 26 pa naman Due ko .

1 Reply

Ganyan dn sakin dati momsh. Walang sakit na naramdaman pero pumutok panubigan ko.

4y ago

Yes momsh thankyou 😘😘