isoxilan/naninigas ang tyan

galing ako sa ob khapon wla na akong bleeding sa loob. pero naninigas dw tyan ko at may chance daw early labor. 🤦 3x a day for 1week. lagi masakit left side puson ko. WLA nmn ako iba gngwa wla nmn ako work d rin nmn ako nglalaba na ano kya cause nito. may early labor ba pg 3months preggy....?FTM#1stimemom #firstbaby #advicepls

isoxilan/naninigas ang tyan
15 Replies

mahina po siguro ang kapit ni baby.. follow your ob's recommendation nlang po.. and wag pa stress wag masyado magworry.. pray lang..

Possible po kaya may mga nakukunan. Basta sundin nyo lang po bilin sainyo ni OB. Kung dapat nasa oras, dapat nasa oras po ang inom.

3y ago

wla din po ako spotting..nakapag alala

umiinom din po ako nyan kasi laging naninigas tiyan ko pero 8 months naman na ako.. ayoko lang mag preterm labor.

3y ago

8months napo ba ng start paninigas tyan nyo? sakin ang aga 3months 🤦

kapag 1st baby ganyan po talaga. nagtatake po nyan. 9 mos nga po ko nagtake progesterone e.

so far di ako nakakaranas o pinapainom Ng GANYAn normal Naman Ang lahat.