11 weeks 5 days

Hello galing ako ob kanina. Narinig ko heartbeat ni baby tas next month check up maglalab exams daw ako. Ganito ba kdami tlg? Huhu routine daw nila.

11 weeks 5 days
56 Replies

Yes po.. nagawa ko lahat yan except sa HIV. Since confident naman ako na wala ko nun, okay na rin sa OB ko.

5y ago

Yan ang sinabi ko sa OB ko. Sabi ko loyal kami both and si hubby naman kaka pa HIV lang din last year at negative naman. So ayun, sabi niya okay na rin. Depende din siguro sa OB, baka ung iba ipush pa rin na magpa test ka.

Yes po. Ung akin pinakuha zkeb lhat at nkapackage sya so parang nkamura ako. 1200 lang binayaran ko.

Yes ganyan po, tapos pag mataas sugar mo need mo padin magpalab ulit jan panamn ako napapamahal😅

Yes po mommy. Hahaha! Feel ko nga namamaga na mga braso ko kaka inject at kuha ng dugo😭😂

Same po. Ako 8 weeks pa lang po dami rin test meron pa sa thyroid for assurance 😅

It's important for us as a pregnant for the sake to monitor your health and your bb

Yes po ganyan din pinapagawa sakin tho 9 weeks palang ako. Kailangan pi talaga yan

Sa akin po 6 lng ang bngay n dpt p lab. Need po cgro yan pra ky baby..

ang aga po. bat ganun saken pinapagawa yan kung kelan malapit na ko manganak.

Madami po talaga mamsh. Madagdagan pa yan habang lumalaki ang tyan mo. 😄