11 weeks

Normal lang po ba na palaging masakit ang balakang hanggang legs? Galing po ako ng OB sabi check daw next time baka may UTI ako pero next month pa next check up ko. Thanks and Regards. ?

6 Replies

May UTI ka siguro sis ganyan yung pinsan ko nuong 11weeks niya, agapan mo ng pure buko juice hindi naman makakaaffect sa baby kasi gamot yun sa UTI esp. sating mga preggy malaking tulong yun. By the way I'm 27w6d, ganyan iniinum ko until now kaya wala ako problem sa URINALYSIS result ko.

Early pa para sayo na sasakit pati legs mo. Sa aking sumakit lng legs(leg cramps) pagka 9th months na eh.

Baka uti yn. Ganyan dn po ako.

Same po tayo mommy.

same tau..

Same sis