Heartbeat in dopler

#advice Im 11 weeks and 1 day had my check up today with my ob pero di po narinig heart beat ni baby sa ultrasound naman po meron na , siguro daw po maliit kaya di namin nahanap kanina . Do anyone have a same situation ? Thankyou Guys for your answer

5 Replies

13 weeks ako Mii di din rinig heartbeat ni baby gamit Doppler pero last Sunday lang nag pa transv ako ok Naman heartbeat ni baby sabi ng ob wag daw mag aalala Kasi pag Doppler gamit mga ganyang weeks palpable pa talaga mga 14- weeks or pataas maririnig na

3mo ago

ganyan din sa pnaganay ko Mii parang first ko nga ulit nabuntis now ibang iba sa una hehehe mga 10 weeks palang panganay ko nun may heartbeat na.hehehe Basta Wala kang nararamdamang masakit at kakaiba sabi Sakin ayos yan si baby ❤️

Maaga pa yata mii. Sakin advise ng OB ko is mag try na sya mag doppler kami by 14-15 weeks na si baby para daw sure na may madetect na. Sa TVS naman namin kanina lang at 11w2d is lakas naman heartbeat nya.

as per my OB po, usually 12 weeks-16 weeks daw nadedetect heartbeat ni baby sa doppler

ako po mi, 11 weeks na rin. sa TVS nadetect po heartbeat ni baby 160+ po

3mo ago

Thankyou so much mga mii 💕 have a safe and healthy pregnancy laking tulong ng mga comment nyo positive lang ♥️

my OB started to use fetal doppler nung 2nd trimester ko.

3mo ago

Thankyou so much mga momsh 💕 nakakawal ng kaba ang mga coment nyo safe and healthy pregnancy journey sating lhat ♥️