Tubig

Gaano pong karaming tubig ang dapat inumin ni lo kapag nagstart na syang kumain ng solid foods? Mga ilang oz po or ml para hindi sya mahirapan magpoop? Thanks po. ?

3 Replies

hanggat gusto nya po uminom ng water keri lang. pag nasatisfy naman na po sya, sya na po titigil mag inom. based on my observation po sa panganay ko.

Ako nung first time ko siya painumin nasa 2-4oz lang per day. Tas monthly dagdag nalang ako. Ayan po gawa ko kay baby ko.

ako di ko din sinukat. pag gusto pa nya go lang

Related Articles