BM

Gaano po nag tatagal ang breastmilk kapag wala sa ref/freezer? at ilang oras naman bago masira ang BM kapag nasa ref/freezer? thanks po sa sasagot!

29 Replies

dapat consistent ang temp pag magsstore ng milk. dun sa pnakadulong part ng ref/freezer kung saan d nagbabago temp kasi mas madali masspoil kung dun sa may pintuan ng ref mo ilalagay pagbukas sara ng ref naeexpose. pls see photo attached galing yan sa baby book ng baby ko from pedia.

5y ago

yes bago mo ipainom kay baby lagay sa hot/warm water. it will take a few minutes. check mo muna get a few drops of milk drop mo sa hands mo para masure na waem