BM

Gaano po nag tatagal ang breastmilk kapag wala sa ref/freezer? at ilang oras naman bago masira ang BM kapag nasa ref/freezer? thanks po sa sasagot!

29 Replies

Pump then freeze na agad. Labas mo lang kapag iinumin na ni baby. Ibabad mo lang sa mainit na tubig.

Agree po ako dun sa isang mommy about temperature. Kahit naman po sa ulam, kapag pabago-bago ung init-lamig napapanis agad.

3 hours lang po mamsh kapag wala sa ref kapag naman po sa ref 3 days kung nasa freezer naman po 3 months to 6 months

pwede na po ba ilagay ang gatas ng ina sa ref pag nasa bote ito kahit mainit init pa sya at bagong pump?

ask lang po kung ilang oras bago mapanis ang Breastmilk thanks in advance sa sasagot 🩷

ok lang po ba na ilagay yung bm sa chiller ng ref? ilang oras po ang pwedeng itagal?

kapag po nadede n ni baby at my tira ilang oras itatagal ung natira nia ng gatas

Gaano po ka tagal o ang itinatagal ng bm kapag nasa ref

24 hours pag wala sa ref

4y ago

ah tlga po 24 hrs kapag wala sa ref .

Sharing my pedia's advice.