BM

Gaano po nag tatagal ang breastmilk kapag wala sa ref/freezer? at ilang oras naman bago masira ang BM kapag nasa ref/freezer? thanks po sa sasagot!

29 Replies

Hello mommy, ung BM po kpag wla sa ref usually 4hours lang po preferably di po mxadong mainit ung room temp. And then pg ilagay sa ref.. sakin 24hours lang kasi ung ref namin always ino-open ganun.. and then pg freezer nmn ung freezer tlga ha.. FIFO ako e..i indicate mo tlga ung date and time..and then gusto ko 1 to 2months lang and puru milk lang dpat ung sa freezer ko.. di pwede haluan ng mga fish/meat and ayoko rin mommy na umabot xa ng 3 to 4months kasi hbang tumatagal e nawawala po ung nutrients ng milk po kaya as much as possible if pwede every 1 to 2weeks na rreplenish lhat ng milk ko.. yan nga pla milk ko before mommy sa eldest ko kasi working mom ako sa office lang ako ngppump and every week nghaharvest ako ng milk hehe and then ngayon nmn sa 2nd ko direct latching na ako ky baby kask ngresign na po ako..Hehe napahaba po yung kwento ko.. Yun lng mommy. Happy breastfeeding🍼🍼🍼

2y ago

ano po ang pwede gawin para dumami ang gatas?