sana po bigyan nyo ko advice

Gaano po kasakit ma cs. Paano po ba yunh normal na painless

2 Replies

Sa painless po hndi totally na hnd ka makakaramdam ng sakit. Bale ramdam mo din yung paglabor until mareach mo yng cm na kailngan then after nun saka ka bbigyan ng anesthesia that's the time na wla kana marramdaman yng sa pagire easy nalang.

5y ago

Sana makayanan ko. Wala pa kasi talaga sa plan mag baby hndi ko alam bakit napaaga hehe

sa cs po ang masakit is ung pag inject sa spine mo after that wala ka na mararamdaman.pag nawalan n ngbeffect yung anesthesia dun mo na mararamdaman ang sakit

5y ago

normal lang yan nararamdaman mo but you have to be strong for you and your baby.pray lang po.Godbless