newborn rash

Gaano po kakapal ang rashes ni baby nyu pagkapanganak? It's our 15th day at ganito kay baby... Paano po ginagawa nyo?

newborn rash
19 Replies

Palit ka sabon nya momsh. Switch to milder soaps/bath like Cetaphil.

2y ago

sa baby ko po ginamitan ko sya ng johnson nung pagkapanganak nya pero di sya humiyang dumami din rashes sa face at leeg kaya nagswitch ako ng lactacyd kahit medyo mahal. ayun okay na sya ngayon mas kuminis pa po skin nya.