newborn rash

Gaano po kakapal ang rashes ni baby nyu pagkapanganak? It's our 15th day at ganito kay baby... Paano po ginagawa nyo?

newborn rash
19 Replies

ligo lang eveyday and avoid sa mga damit na mainit , and use some baby bath na natural like tiny buds or human nature

ganyan din dati baby ko nagpalit ako my sabon yong lactacyd...kuminis Ang balat nya at pumuti

meron din si baby ganyan po pero di ganyan kadami. ito neirecommend kay baby ng pedia po.

calmoseptine po ginamot ko dyan sa baby ko may ganyan din kasi sya dati . ZINC OXIDE po.

kung breastfeeding ka yung milk mo pang hilamos sakanya avoid mo muna ang malansa pagkain .

2y ago

nagkaganyan din baby ko pero di masyadong madami after 2 days nawala din ng wala akong inaplay na kung ano ano

ano na update dito mamsh? si baby ko ang dami din rashes 😩 need help

Palit ka sabon nya momsh. Switch to milder soaps/bath like Cetaphil.

2y ago

sa baby ko po ginamitan ko sya ng johnson nung pagkapanganak nya pero di sya humiyang dumami din rashes sa face at leeg kaya nagswitch ako ng lactacyd kahit medyo mahal. ayun okay na sya ngayon mas kuminis pa po skin nya.

breast milk lang po nilagay ko pinahid with cotton balls.

pa check up niyo nlang po mommy.