Bakuna

Ang sakit ng first anti tetanus vaccine ko. Gaano ba katagal bago mawala yung sakit ng buong braso ko? ?

24 Replies

3 days po, yung iba po lalagnatin pa pero 1 day lang dapat. ako di naman po nilagnat thanks God :) mabigat lang po talaga sa braso hehe.

sakin first turok wala ako masyadong naramdaman pero sa 2nd turok ko para akong lalagnatin . ang sakit2 ng injection site and entire braso ko .

3y ago

same momhie nung unang turok sakin wala tlga ako ramdam pero nung pnglwa hindi ako mkatulog nung gabi sobrang kirot ng braso ko

sakin first anti tetanus. 3days bago mawala sakit, ngalay, namaga nga din. yong second hindi na naman masakit

sa akin po 2 days bago nawala. hindi naman masakit ung akin parang mabigat lang ung buong braso.

Mga 3 days po mommy..mawaqala din yan after it...tiis tiis lng para sa proteksyon nyo ni baby

3 days daw maalis, saka lalagnatin ka pa raw sabi sakin kanina. Nagpa vaccine din ako kanina

bat sa akin wala pang isang araw ok na un turok sa akin? Di ko naramdaman un ngalay

igalaw Po palagi para mAbiLis mwala Ang pangangalay at Pag SakiT

3-4days mommy. tapos nakakangalay yan, hot compress mo po . 😊

Usually a week. Pero ok lang yan mommy. Cold compress mo