how long?

Gaano po ba katagal maglihi lagi na lang po kase ko walang gana kumain parang namimili ng kakainin tapos more vomitting at hilo hays

24 Replies

Sa 2nd trimester or 4th month m po mawawala na yan katulad ng saken

Ganyan talaga pag sa 1st tri ka pag 2nd tri sisisba kana

dpende po ako nawala nung 3mos. bumalik nnman ngayon 7mos

5y ago

Ako nga naiiyak, kasi green na ung snusuka ko at parang puro laway nlang. pati tuloy panganay ko umiiyak hahahaha.

3 to 4 mos, 5 mos okay ka na nyan

It's depends parin Po sa baby

Thank God hindi ako naglihi..

1st trimester po ata mommy

4 months wala na yan 😊

5y ago

ganyan din ako dati yung mga kinakaen ko sinusuka ko lang di na ko makaramdam ng busog nun kasi suka ako ng suka, pero nawala nung nag4months na. 5 months na tummy ko ngayon 😊 ang takaw ko naman magkakain ngayon hehe

Depende po mommy.

5 months po sakin