Breastfeeding

Gaano po ba katagal ang agwat bago ulit padedehin ang newborn baby? 4 days old na po siya. May mga times po kasi na every hour ko po siya napapadede kasi don po siya nakakalma. Pero sabi ng OB ko every 2-3 hours. Medyo worried lang po ako para kay baby baka kasi mapano.

19 Replies

Hanggat gusto po nia . Wala nman pong masama khit mayat maya padede ..kung breastfeed po ha

5y ago

wala nmang masama kung mayat maya . Tatanggalin nman nia yan ng kusa kung busog na sya

Mag breastfeed po on demand. Basta gusto ni baby. 🙂

5y ago

Wala naman po basta burp after mag feed. Kasi baby ko ganyan din maya't maya mag feed tumitigil naman pag nabusog na or pag medyo matagal na inaawat ko din

Unli latch po basta pabirp everytime.

Tataba ng husto yan si baby mo😊

Unlilatch lang din po kami ni baby

Breastfeeding on demand

unli latch po si baby ko.

5y ago

Thankyou po. Wala naman pong bad effect 'yon kay baby? Iniisip ko kasi baka malunod po siya sa kakagatas maya't maya.

unli lacth po

2 to 4 hours po

5y ago

Ano po possible na mangyari kapag minsan every hour po?