Sore breast

Gaano po ba kasakit ang suso sa early pregnancy?

7 Replies

masakit lalo na pag maraming lamang milk tas denide ni baby hahaha super sakit,kaya mother's out there tiis-tiis for the sake sating mga anak.

di sya masyadong masakit sa experience ko mi during first trimester my times lang na kumikirot sya ganon

2y ago

Nagspotting kaba mi? Nagka dugo kasi ako pero di ko sure kung spotting pero nag pt ako 1 week after intercourse negative naman sa monday pa check up ko

masakit lalo na pag nakasakay sa tricycle at rough road masakit pag naalog

Sakin sobra e. ang OA. parang sasabog na ewan lalo pag di mo sadya na masanggi.

2y ago

Anong week mo yan naranasan momie?

Sakin super sakit po talaga .

Masakit tapos parang mabigat.

dipende