Paki sagot po

Gaano po ba kadami dumede ang newborn? Kapag po ba breastfed sa umpisa konti lang ang milk supply, sapat ba yun sakanya?

11 Replies

Because newborns' stomachs are so small, during the first week most full-term babies take no more than 1 to 2 ounces (30 to 60 mL) at feedings. After about four to five weeks, babies reach their peak feeding volume of about 3 to 4 ounces (90 to 120 mL) and peak daily milk intake of about 30 ounces per day (900 mL). #unclegoogle 😊

kapag nakakatulog nman xa after nia dumede, sapat lang ang nkukuha nia. Maliit lang ang tummy ng newborn kaya hndi pa xa ganoon kasiba kaya ok lang khit dka pa ganong magatas.

5y ago

Nkktulog po kso nd ng popoop?

yes., sapat po kahit konti o parang wala sa una.. sa paglacht ni baby magprproduce ng milk ang breast..

depende yan sa baby magatas ka ba? mag malunggay tea ka sis then kain k ng madaming sabaw mga fruits at gulay

5y ago

1-2oz per pump po sis nakukuha ko, 2weeks palang baby ko.

yes sapat na ... ung iba kasi ang thinking overflowing to the max agad ang milk ni mommy

Yes po,, start po silang dumede ng pakonti konti hanggang dumami na

Ganyan lang po kaliit ang tummy ng newborn. 😊

1 to 2oz. parang kalamansi kang tummy niya mommy

yes. sapat naman. observe mo din si baby.

Yes sapat po tun para sa new born