How often should you bathe your baby?

Gaano nyo kadalas pinapaliguan ang baby nyo sa isang araw?

21 Replies

1 month old palang baby ko and nagpepeeling balat niya so every other day ligo then sponge bath lang pag no ligo para di mastrip natural oils sa katawan ni baby since di ako gumagamit ng lotion or moisturizer sa kanya para di madry skin niya.

4months old na baby ko pero gusto nya maligo 2x. a day isa sa umaga isa sa hapon.. kahit nung 3 months old pa sya subra init kc iyak sya ng iyak...kaya nililiguan ko si baby ko ng 6pm onwards. pag malamig lang once a day.

after 5 days ko pa pinaliguan baby ko nung napanganak sya.. tapos di ko po inaaraw araw paliligo para di magdry ang skin. pero palage ko binibimpo ang pwet nya

Depende sa weather. Kapag normal lang 2x a day. Kapag mainit masyado 3x. Kapag malamig once a day and sa gabi punas na lang

newborn once a day and alternate days. toddler everyday once a day kindergarten 2 time a day morning and before bedtime

pag sobra init 2x a day pag malamig once a day. pag sinat sinat lang naman lukewarm water pinapaligo ko mabilisan lang

Once a day lang po. Tas sa gabe bago matulog pinupunasan ko na lang sya since di naman kame nakakalabas ng bahay.

at least once daily kung mainit ang panahon a sponge bath before bed will make baby more comfy..

twice a day since 1 month. mas masarap sleep ng anak ko saka maganda as sleep routine.

nung newborn daughter ko at least once a day then punas bago matulog sa gabi.